INTERNATIONAL SCHOOL OF SAMUI

Year 2 Curriculum

Thai

Unit 3: Our school (โรงเรียนของเราน่าอยู่)

Learning Objective - T3.1

เด็กเอ๋ยเด็กน้อย - อ่านออกเสียงคำ ข้อความ และบทร้อยกรองได้

• Basic Education Core Curriculum of Thailand

Learning Objective - T3.2

โรงเรียนของเรา - อ่านออกเสียงคำ ข้อความ และบทร้อยกรองได้

Learning Objective - T3.3

การประสมคำกับสระ แ- - อ่านและเขียนสะกดคำที่ประสมสระแ-

Learning Objective - T3.4

การประสมคำกับสระ ัว - อ่านและเขียนสะกดคำที่ประสมสระ ัว

Learning Objective - T3.5

การประสมคำกับสระ เ-อ - อ่านและเขียนสะกดคำที่ประสมสระเ-อ

Learning Objective - T3.6

การประสมคำกับสระ -อ - อ่านและเขียนสะกดคำที่ประสมสระ -อ

Learning Objective - T3.7

การประสมคำกับสระ เีย - อ่านและเขียนสะกดคำที่ประสมสระ เีย

Learning Objective - T3.8

การประสมคำกับสระ เือ - อ่านและเขียนสะกดคำที่ประสมสระเือ

Learning Objective - T3.9

การประสมคำกับสระต่างๆ - อ่านและเขียนสะกดคำที่ประสมสระต่างๆได้

Learning Objective - T3.10

การฟังคำสั่งต่างๆ - ฟังคำแนะนำ คำสั่งง่ายๆ และปฏิบัติตามได้อย่างมีมารยาทในการฟัง